Sân Gôn Montgomerie Links Việt Nam

INTRODUCTION

Tạp chí Forbes Travel đã bình chọn Montgomerie Links là một trong 10 sân gôn xuất sắc nhất châu Á vào năm 2012 với những lời khen ngợi dành cho một sân gôn ven biển có hướng nhìn về danh thắng Ngũ Hành Sơn xinh đẹp.
Triết lý thiết kế hình vòm tổng thể của huyền thoại gôn Colin Montgomerie tạo ra sự gắn kết với môi trường thiên nhiên tại địa phương. Sân golf Montgomerie Links Việt Nam may mắn nằm ở một vùng phong cảnh thiên nhiên vô cùng đặc sắc. Đát cát, những đụn cát dang mình đón gió và những rặng cây xanh nguyên thủy kết hợp với nhau đã tạo ra một sân golf mang đậm dấu ấn ven biển. Các đường golf được thiết kế kết hợp địa hình vùng đất của cây thạch nam và những lỗ golf theo phong cách của Links có thể đáp ứng mọi trình độ chơi golf. Hố Par 5 số 12 là hố đặc trưng nhất của sân gôn với những bẫy cát ôm sát cờ và hình ảnh của Nhà Câu Lạc Bộ ngay ở phía sau.

Tọa lạc lý tưởng giữa hai thành phố Đà Nẵng và Hội An của vùng duyên hải miền Trung, Montgomerie Links nằm trên trục đường ven biển nối liền Đà Nẵng và Hội An, chỉ mất 20 phút đi từ sân bay Quốc tế Đà Nẵng và 15 phút từ trung tâm thành phố.
Main website

Toạ lạc lý tưởng giữa hai thành phố Đà Nẵng và Hội An của vùng duyên hải miền Trung, Montgomerie Links nằm trên trục đường ven biển nối liền Đà Nẵng và Hội An, chỉ mất 20 phút đi từ sân bay Quốc tế Đà Nẵng và 15 phút từ trung tâm thành phố.