THÀNH VIÊN VIETNAM GOLF COAST ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU GIẢI THƯỞNG TẠI VIETNAM GOLF MAGAZINE AWARDS

Các sân golf thành viên của Liên minh Vietnam Golf Coast đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc tại Lễ Công bố và Trao giải sự kiện “Bình chọn Sân Golf tốt nhất Việt Nam 2019”:

  • Sân Golf Laguna Lăng Cô – Giải thưởng “Sân Golf tốt nhất Việt Nam” và “Trang phục Caddy đẹp nhất”
  • Bà Nà Hills Golf Club – Giải thưởng “Sân Golf có dịch vụ tốt nhất Việt Nam”
  • Sân Golf Montgomerie Links – Giải thưởng “Sân Golf thu hút lượng khách du lịch lớn nhất Việt Nam”
  • Sân Golf Danang BRG – Giải thưởng “Sân Golf mang lại trải nghiệm tốt nhất Việt Nam”

Các kết quả kể trên đã được công bố trong khuôn khổ sự kiện Lễ trao giải diễn ra tại Hà Nội vào sáng ngày thứ năm, 25/10/2019 do Tạp chí Golf Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Golf Việt Nam, Tổng cục Du lịch, Tổng cục Thể dục – Thể thao tổ chức. Sự kiện trao giải này được tổ chức hai năm một lần.

Trong một bài phát biểu thay mặt Liên minh Vietnam Golf Coast, ông Adam Calver – Chủ tịch DMO đã bộc bạch: “Thật tốt khi mỗi sân golf thành viên đều đạt được danh hiệu ấn tượng; tuy nhiên, chúng tôi càng vui hơn khi nhận thấy rằng chất lượng của các sân golf ở khu vực duyên hải miền trung đều đã được công nhận với nhiều giải thưởng trong năm 2019”. Tiếp tục, ông Calver chia sẻ thêm: “Với 27 hố golf sắp ra mắt thêm ở khu vực này vào năm 2020, chúng tôi mong rằng Liên minh sẽ có thể đóng một vai trò tốt hơn nữa trong việc xây dựng ngành du lịch golf ở Việt Nam bằng cách mang đến cho các golf thủ thật nhiều trải nghiệm 5 sao”